บ้าน

Imatec Digital Co.,Ltd ควบคุมคุณภาพ

ความคิดเห็นของลูกค้า
Everything arrived safely , in excellent condition - The Pigment Inks look very close to our oem ink and it also works fine for me. Many thanks.

—— Ed Walker - USA

We received the paper in good condition- We like the Luster paper, the quality is really like the original Epson paper, we'd like to your exclusivity.

—— Brad - USA

We are doing very good with your inks PFI-701 and 706 for Canon plotters. Please share me other compatible inks and media for Canon, HP and Roland.

—— Nedal Odeh - U.A.E

We received all the packages. Everything is as expected. 260gr premium luster paper works perfectly on our Epson 9900. We'll have a good order. Thanks

—— CharlesD from Canada

Yours RC satin/luster papers & Synthetic paper have been tested. It went overall very well. Thank you!!

—— Hide.K - Japan

We've printed 410gsm matte cotton canvas and 260gsm poly canvas for photo reproduction on Canon iPF8300. Very ideal results. I like it! Thank U.

—— Milan Pol - Italy

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
โปรไฟล์การควบคุมคุณภาพ:

การควบคุมคุณภาพเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในระหว่างการผลิตทั้งหมดของเรา เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าและการแข่งขันเราใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดเท่านั้น นี้พื้นฐานช่วยให้โดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้นในช่วงสี, การแสดงออกของสีความทนทานและความมั่นคง จากศูนย์วิจัย R & D ไปจนถึงศูนย์ทดสอบเรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดและทีมงานมืออาชีพเพื่อให้ทันกับการพัฒนาเทคโนโลยีการพิมพ์ล่าสุด แต่ละขั้นตอนในระหว่างการผลิตมีการควบคุมอย่างเคร่งครัดในระดับและมาตรฐานที่แตกต่างกัน เราให้บริการที่ดีด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและมีคุณธรรม เรารักคุณในฐานะคู่ค้าโดยพิจารณาจากคุณภาพระดับพรีเมียม

พิมพ์ทดสอบ
เราขอแนะนำเครื่องพิมพ์ OEM รุ่นดั้งเดิมเช่นเอปสัน, แคนนอน, เอชพี, โรแลนด์เพื่อทำการทดสอบการพิมพ์สำหรับสื่อและหมึกอิงค์เจ็ทของเรา เรามักจะพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์และหมึกพิมพ์ Imatec เพื่อดูการแสดงออกของสีช่วงสีความทนทานความคงทนป้องกันรอยขีดข่วน ฯลฯ ผ่านการทดสอบการพิมพ์งานพิมพ์ที่มีหมึกพิมพ์และพิมพ์ออกมาด้วยหมึก Imatec มีลักษณะคล้ายกัน

ระบุโปรไฟล์ ICC
โปรไฟล์ ICC เป็นวิธีที่ดีในการประเมินความถูกต้องของสีของงานพิมพ์ เราใช้คำแนะนำ Xrite เพื่อสร้างและระบุโปรไฟล์ ICC สำหรับกระดาษอิงค์เจ็ตและหมึกพิมพ์ของเรา ICC ของเราอยู่ใกล้กับต้นฉบับของ Canon / Epson ดังนั้นคนที่ใช้กระดาษอิงค์เจ็ตและหมึกพิมพ์ของเรามักไม่จำเป็นต้องสร้างโปรไฟล์ใหม่เมื่อเปลี่ยนจาก OEM เป็นของเรา

การประกันคุณภาพ
"การประกันคุณภาพ" คือความสามารถในการแข่งขันที่สำคัญที่สุดของ บริษัท ของเรา เราให้ความสำคัญกับการจัดการคุณภาพมากขึ้น บริษัท เป็นสถานที่ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และเป็นสถานที่ที่สร้างสรรค์ความซื่อสัตย์สุจริต เราเคารพลูกค้าแต่ละรายในการจัดหาการประกันแต่ละครั้งที่นี่และสร้างพันธมิตรที่ดีที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ
Imatec Digital Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. David Wang

โทร: 86-25-69671093

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)