บริษัท ดิจิตอลอิมพิเทค จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการพิมพ์ขนาดใหญ่ของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Imatec Digital Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

Everything arrived safely , in excellent condition - The Pigment Inks look very close to our oem ink and it also works fine for me. Many thanks.

—— Ed Walker - USA

We received the paper in good condition- We like the Luster paper, the quality is really like the original Epson paper, we'd like to your exclusivity.

—— Brad - USA

We are doing very good with your inks PFI-701 and 706 for Canon plotters. Please share me other compatible inks and media for Canon, HP and Roland.

—— Nedal Odeh - U.A.E

We received all the packages. Everything is as expected. 260gr premium luster paper works perfectly on our Epson 9900. We'll have a good order. Thanks

—— CharlesD from Canada

Yours RC satin/luster papers & Synthetic paper have been tested. It went overall very well. Thank you!!

—— Hide.K - Japan

We've printed 410gsm matte cotton canvas and 260gsm poly canvas for photo reproduction on Canon iPF8300. Very ideal results. I like it! Thank U.

—— Milan Pol - Italy

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  Imatec ได้ติดตั้งสายการผลิตอัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุดเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ สายการผลิตที่เป็นผู้ใหญ่เป็นข้อได้เปรียบที่เห็นได้ชัดของเรากับคนอื่น ๆ จริงๆมันจะช่วยให้ Imatec แข่งขันมากขึ้น

  เส้นเคลือบผิว:

  เทคโนโลยีการเคลือบผิวเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในระหว่างขั้นตอนการผลิตทั้งหมด คุณภาพการเคลือบจะเป็นตัวกำหนดคุณภาพการพิมพ์และประสิทธิภาพของสี Imatec กำลังทำอย่างนี้กับทีมเทคนิคที่มีประสบการณ์และสายการเคลือบผิวชั้นนำ (อุปกรณ์)

  ตัดและบรรจุสาย:

  เครื่องตัดและติดตั้งอัตโนมัติที่สมบูรณ์แบบทำให้ม้วนตัดและบรรจุมีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งช่วยลดต้นทุนแรงงาน ด้วยการทำงานที่มีประสิทธิภาพนี้ Imatec กำลังทำธุรกิจที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น

  ศูนย์ทดสอบ:

  Imatec ดำเนินการทดสอบอย่างเข้มงวดสำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละชุดก่อนออกจากโรงงานในศูนย์ทดสอบของ Epson, Canon, Roland, HP เป็นต้นเมื่อใช้ขั้นตอนการดำเนินงานมาตรฐาน (SOP) ของ Imatec ในการควบคุมและการจัดการด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้รับการปรบมืออย่างกว้างขวาง โดยลูกค้าและคู่ค้าทั่วโลก

  คลังสินค้า:

  คลังสินค้าที่กว้างขวางเพื่อจัดเก็บผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

 • OEM/ODM

  เราอยู่ในมืออาชีพให้ลูกค้าที่มีบรรจุแบรนด์ของเรา "Imatec", "RiteColor" และลูกค้า OEM บรรจุ บรรจุภัณฑ์ OEM ทั้งหมดเป็นไปตามการออกแบบและความต้องการของลูกค้า ทีมออกแบบของเราจะเข้าร่วมในกระบวนการทั้งหมดของการออกแบบ OEM ด้านล่างเป็น desatur "Imatec" ของตัวเอง

 • R
  Imatec Digital Co. , Ltd. เป็นองค์กรที่ครอบคลุมด้านการพิมพ์รูปแบบขนาดใหญ่ (short of "LFP") ซึ่งรวมงานวิจัยและพัฒนาผลิตการตลาดและบริการรูปแบบธุรกิจ All-in-One เรามีทีมงานวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์และแข็งแกร่งสำหรับนวัตกรรมสื่อและหมึกอิงค์เจ็ท ในแต่ละปี Imatec ลงทุนมากกว่า 3% ของรายได้จากการขายเป็นค่าใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนาเพื่อให้ทันกับเทคโนโลยีการพิมพ์ล่าสุดของชื่อชั้นนำเหล่านี้ในโลก

  Imatec เป็น บริษัท ด้านเทคโนโลยีทั่วไปในพื้นที่ตะวันออกของจีนในเขตอุตสาหกรรม LFP เรานำมาใช้เครื่องใหม่ล่าสุดเพื่อดำเนินการทดสอบและทดสอบตามมาตรฐาน ISO9001, SGS, RoHS

  การเคารพกระบวนการที่เข้มงวด:

  R & D ⇒การทดสอบ⇒การผลิต⇒การควบคุมคุณภาพ⇒การบรรจุ⇒การจัดส่ง

  มาตรฐานของเรา:

  มาตรฐานสากล: ISO9001, SGS, RoHS, FSC

  ตำแหน่งของเราที่ตลาด:

  ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง Imatec ได้วางตำแหน่งตัวเองที่ตลาดมาตรฐานระดับไฮเอนด์เช่นอเมริกาเหนือยุโรปโอเชียเนียเป็นต้นซึ่งจำเป็นต้องใช้หมึกพิมพ์และหมึกอิงค์เจ็ทระดับ high-end สำหรับความต้องการในการพิมพ์ของพวกเขา

รายละเอียดการติดต่อ
Imatec Digital Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. David Wang

โทร: 86-25-69671093

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)