บ้าน

Imatec Digital Co.,Ltd

ข้อมูล บริษัท
บริษัท Imatec Digital จำกัด (ย่อมาจาก "Imatec") เป็นผู้ให้บริการโซลูชันระดับมืออาชีพที่อุทิศตนเพื่ออุตสาหกรรมการพิมพ์รูปแบบขนาดใหญ่สำหรับการถ่ายภาพ

Imatec นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 มีความเชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการพิมพ์รูปแบบขนาดใหญ่ครอบคลุมวัสดุสิ้นเปลืองของสื่ออิงค์เจ็ท, โซลูชั่นหมึก, การถ่ายโอนระเหิด, ฟิล์มอิงค์เจ็ท (รวมถึงภาพยนตร์ทางการแพทย์) และการสนับสนุนด้านเทคนิค imagePROGRAF, EPSON Stylus Pro & SureColor, HP Designjet & Scitex, Roland, Mimaki และ Mutoh ด้วยการพัฒนาที่ยาวนานหลายปี Imatec ได้เปิดตัวเทคโนโลยีและการจัดการขั้นสูงเพื่อการผลิตเพื่อคุณภาพที่เหนือกว่าและบริการที่กำหนดเอง เช่นเคย Imatec ให้บริการแก่ตลาดด้วยข้อกำหนดมาตรฐานระดับสูงด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้และต้นทุนการแข่งขัน

ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรระดับมืออาชีพบริการของ Imatec ได้ครอบคลุมหลากหลายสาขา, การพิมพ์ ดิจิตัล , ศิลปะภาพถ่าย, การทำสำเนาภาพถ่าย, การแสดงโฆษณา, การวาด CAD, การผลิตสกรีน, การพิมพ์สิ่งทอ, การถ่ายโอนระเหิดเป็นต้น

ตอนนี้ Imatec ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นต่างชาติที่มีอิทธิพลมากที่สุดในสาขานี้ เราจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอโดยนำเสนอโซลูชั่นการพิมพ์แบบครบวงจรในฐานะ บริษัท ชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมการพิมพ์รูปแบบกว้าง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา บริษัท Imatec Digital Co. , Ltd. ได้นำเข้าจากผู้ผลิตสื่ออิงค์เจ็ทรายเดียวไปจนถึงผู้ให้บริการโซลูชั่นการพิมพ์รูปแบบไวด์สกรีนแบบผู้ใหญ่

»ในปี 2551 บริษัท Imatec Digital จำกัด ได้ก่อตั้งและลงทุนในสายการผลิตกระดาษอิงค์เจ็ทสายแรกซึ่งเป็นหนึ่งในสายการผลิตที่ทันสมัยที่สุดในประเทศจีน

»ในปี 2009 Imatec เพิ่งเพิ่มสายการผลิตอีก 3 สาย

»ในปี 2010 Imatec เริ่มงานพิมพ์รูปแบบขนาดใหญ่และนำหมึกพิมพ์ / ตลับหมึกแบบกว้างมาไว้ในแฟ้มผลงานของเรา

»ในปี 2554 Imatec ได้ก่อตั้งสถานี "โซลูชั่นการพิมพ์รูปแบบขนาดใหญ่" อย่างเป็นทางการโดยเริ่มให้ความสำคัญกับแนวคิดของ "โซลูชั่นแบบครบวงจร" เพื่อแบ่งปันกับคู่ค้าของเรา

»ในปี 2555 เข้าร่วม Drupa 2012 ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นการพิมพ์ของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าทั่วโลก

»ในปี 2556 Imatec ลงทุนและเข้าร่วมโรงงานผลิตหมึกด้วยข้อตกลงอย่างเป็นทางการ

»ในปี 2557 ต้นปีนี้เรากลายเป็นตัวแทนจำหน่ายระดับสูงของ Canon / Hp ในประเทศจีน

»ในปี 2558 Imatec แนะนำอุปกรณ์ขั้นสูงสำหรับความต้องการประสิทธิภาพการผลิต

ตอนนี้ บริษัท Imatec Digital จำกัด ได้เสริมความสามารถในการจัดหาและคุณภาพการให้บริการ เราได้กลายเป็นผู้เล่นที่สำคัญในการจัดพิมพ์โซลูชั่นการพิมพ์รูปแบบขนาดใหญ่ ในขณะเดียวกันเราก็พัฒนาตัวเองให้ทันกับเทคโนโลยีการพิมพ์ล่าสุด

Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd Imatec Digital Co.,Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : RiteColor & Imatec

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 3500,000-5,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%